CÂU HỎI THẮC MẮC

Làm ơn đọc kỹ các câu hỏi và trả lời sau trước khi gửi email

Hỗ trợ kỹ thuật - Bảo hành

Tuy ở Việt Nam chưa có nhà phân phối các sản phẩm vape, nhưng chúng tôi cố gắng hỗ trợ khách hàng một các tối đa trong việc bảo hành/ bảo dưỡng thiết bị. Mọi sản phẩm của KingVapor được bảo hành/ bảo đảm có thời hạn (đối với các lỗi do nhà sản xuất) và hỗ trợ kỹ thuật vô thời hạn trong suốt quá trình sử dụng. Trong mọi trường hợp khách hàng sẽ có được sản phẩm như mong muốn.


Hỗ trợ bảo hành 1 năm: Trong vòng một năm kể từ ngày mua, mọi sản phẩm của KingVapor được hỗ trợ bảo hành đối với các hỏng hóc không phải do khách hàng gây ra.

Các lỗi KHÔNG bảo hành: hỏng hóc do người sử dụng gây ra (ví dụ đánh rơi, ngâm nước, phơi ngoài trời nắng quá lâu, v.v…) sẽ không được bảo hành.

Một số biến đổi mang tính thẩm mỹ (ví dụ thoái hóa vỏ cao su trong quá trình sử dụng, hoặc đổi màu không đáng kể trên lớp tráng phủ) cũng sẽ không thuộc phạm vi bảo hành.

Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời: Ngoài thời hạn bảo hành, bất cứ khi nào khách hàng cần sửa chữa sản phẩm mua của KingVapor sẽ được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí vô thời hạn.


Số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật: 0817. 888. 666

Thanh toán COD?

KingVapor luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đã đặt. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:


1. Đối với khách hàng nội thành TP Hải Phòng


– Quý khách trong nội thành Hải Phòng khi mua hàng, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng tận nơi hay chuyển phát nhanh tùy theo địa điểm và yêu cầu của quý khách.


– KingVapor giao hàng miễn phí trong nội thành của thành phố Hải Phòng với các đơn hàng từ 200.000 đồng trở lên( Trong vòng 8km)


-Từ km thứ 11 tính phí 30.000 nghìn đồng tính từ 271 Cát Dài

– Với đơn hàng dưới 200.000 mức phí vận chuyển là 30.000 nghìn đồng trong vòng 8km từ Shop 271 Cát dài gần nhất.


2. Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác:


– Khách hàng ở ngoài địa phận TP Hải Phòngsẽ nhận được hàng thông qua đường bưu điện hoặc vận chuyển qua đường ô tô. hoặc chuyển phát nhanh.


3. Thời gian giao hàng:


– KingVapor sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 1- 5 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và còn tùy theo khu vực.


– Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi KingVapor nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.


Lưu ý: KingVapor có quyền bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước. Áp dụng trong trường hợp ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.


Quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 0817. 888. 666


Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không. Nếu có thì xin Quý khách vui lòng giữ biên lai vận chuyển để kiểm tra lại.


Xin chân thành cảm ơn Quý khách !!!

KING VAPOR

gửi thư cho chúng tôi